chống dột mái tôn KCN Hiệp Phước

Chống dột mái tôn nhà xưởng Công ty SPC

Chống dột mái tôn KCN Hiệp Phước. Mái tôn sau thời gian sử dụng xuất hiện nhiều vị trí thấm dột rải rác toàn xưởng gây ra nhiều khó khăn trong sản xuất và kho chứa hàng. Trước khi thi công chống dột mái tôn cần kiểm tra xác định vị trí thấm đột.

chống dột mái tôn nhà bè

Kiểm tra toàn mái tôn những vị trí có khả năng bị dột nhất là tôn bị rỉ, mục nát, thủng lỗ, tôn gãy sóng, vị trí đinh vít, tôn lấy sáng. Để đánh giá tổng quan tình trạng mái tôn đưa ra phương án xử lý tốt nhất.

chống dột mái tôn nhà xưởng

Các vị trí quan trọng cần chống dột mái tôn

Chống dột tại vị trí đinh vít bị rỉ sét.

Sau một thời gian sử dụng, do thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa và tác động gió mà đinh vít có thể bị rỉ sét, ron đệm của đinh vít lâu ngày bị lão hóa mất khả năng ngăn nước thấm vào trong (đặt biệt là khi mưa có gió). Với các đinh vít bị rỉ sét cần phải thay mới.

chống dột đinh vít rỉ sét

Chống dột mái tôn bị thủng lỗ.

Với những lỗ thủng nhỏ và những lỗ thủng lớn

Chống thấm mái tôn ở các vị trí tiếp giáp với tường

Vị trí này tiếp giáp giữa hai vật liệu khác khau nên hiện tượng dột rất dễ xảy ra

quét keo chống dột mái tôn

Chống dột mái tôn ở các vị trí chồng sóng nhau

Các vị trí mái tôn gối lên nhau rất dễ xảy ra hiện tượng thấm dột. Tại những vị trí này sau thời gian sử dụng thường sẽ bị mục nát nhanh hơn các vị trí khác của mái tôn. Các vị trí chồng tôn dọc và chồng tôn ngan.

tôn rỉ sét vị trí ghép chồng

Chống thấm những vị trí tôn bị gãy sóng hoặc đọng nước

Mái tôn chịu tác động đi lại nhiều do sửa chữa có thể bị gãy sóng tôn gây đọng nước và thấm dột. Nên hạn chế dẫm đạp lên vị trí tôn bị gãy có thể khiến tôn bị biến dạng nhiều

chống dột mái tôn nhà xưởng
chống dột toàn mái tôn

Chống dột mái tôn ở các vị trí rỉ sét

Mái tôn sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến mái tôn bị rỉ sét gây thấm dột. Nguyên nhân do lớp tôn bị ăn mòn.

Quét sơn chống dột các vị trí rỉ sét nhiều nhằm ngăn chặn sự ăn mòn giúp tạo lớp bề mặt bảo vệ mái tôn tiếp xúc trực tiếp với nước mưa và kháng tia UV để kéo dài tuổi thọ cho mái tôn.

quét keo chống dột ngăn rỉ sét

Dịch vụ chống dột Tân Phú Khánh Chúng tôi nhận thi công chống thấm dột các hạng mục: chống dột mái tôn nhà xưởng, chống dột mái tôn kho hàng,…

Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi  0902 494 151 hoặc trang web ChongthamTanphukhanh.com để được tư vấn tốt nhất về chuẩn loại vật tư thi công tối ưu và hiệu quả nhất.

Các dịch vụ sửa chữa liên quan:

Xử lý nứt dầm, sàn bê tông.

Chống thấm sàn, toilet, sân thượng…

Gia cố sàn yếu, võng, rung bằng sợi carbon.

Sơn nền sàn epoxy.

Sửa chữa bề mặt bê tông bong tróc…